Hvernig á að búa til dulritunar Exchange

Við kynnum til athygli þína viðtal við stofnanda og forstjóra dulritunaríforritið Exchange btc-alpha.com Vitali Bodnar, hvernig á að búa til dulritunar Exchange frá grunni.

Hvernig vissirðu um cryptocurrency?

sérhæfingu minn í námi – eðlisfræði, tölvu vísindi, tölvutækni, Ég var stöðugt þátt í þróun. Einhvern veginn ég las óvart á vettvang um Bitcoin og byrjaði að skilja daginn, lesa allt um hvernig það virkar.

Hvernig komstu inn í dulritunarstjórneiningunni greininni?

Þetta byrjaði allt með því að ég var að spá hvernig námuvinnslu er að fara á. Eftir að vangaveltur út the aðferð, það var annað vandamál – hvað á að gera við mynt sem ég myntslátta. Ég tók peninga til kauphöllum, sem, við the vegur, voru að vinna hræðilega þá. Svo ég kveikt vel í viðskipti.

Hvers vegna gerðir þú ákveður að þú þarft að búa til dulritunar Exchange?

Þetta er vegna þess að fyrstu bilun minn. ég, eins og allir góður kaupmaður, hafa sett af reglum sem ég brjóta ekki: Ég ætla fyrirfram útgangur úr stöðu, Ég starfa ekki þegar ég er undir álagi, Ég reyni ekki að laga minuses, það er auðveldara fyrir mig að bíða, Ég bæta ekki á það um daginn þegar ég er að fara í mínus, Ég loka bara fartölvuna mína og virka ekki. bilun minn gerðist vegna streitu, og á því augnabliki sem ég braut allar aðrar reglur. Ég fór í neikvæða samningur, lokað það neitandi, ákveðið að bæta. Fyrir daginn, ég gerð 10 Rekstur með þessari atburðarás. Ég missti nokkrum tugum þúsunda dollara, sem ég unnið á mjög löngum tíma.

Hvernig var þetta haft áhrif á stofnun Kauphallarinnar?

Ég byrjaði að greina ástandið og ljóst að kaupmaður getur fengið, eða tapa peningum. En gengi er alltaf í verðlaun. Ég áttaði mig á að þetta er allt mjög áhugavert og að ég vil búa til eigin Crypto Exchange minn.

Gerum 5 skref til að búa til eigin Crypto Exchange þitt.

Fyrsta skref?

Fyrir mig, það fyrsta er að “brenna við vörunni.” Til allra vina minna, kunningja, útlendingar, Ég sagði öllum að ég væri að þróa Crypto Exchange og ég þurfti lið, fólk, peningar, og allir sögðu að þetta myndi ekki virka, en ég hafði brjálaður trú. Allt þetta var um það bil að 2014-2015.

Þar sem ég hafði jákvæð orðspor fyrir að þróa verkefni, fólk virtist strax hver trúði ekki á cryptocurrency, ekki í dulritunarstjórneiningunni Exchange, en mér sem verktaki sem getur búið til vöru.

upphaflega, Ég hafði hugmynd um að þú getur tekið tilbúnum grunn Cryptoexchange, til að breyta henni smá, og það mun virka. Eins og með umhverfi fyrir onlineshop. En slík vara var ekki til. Dýpka í efni, Ég áttaði mig á að ég vil skrifa allt frá grunni og skilja allt í smáatriðum.

Annað skref?

Reikna allan viðskiptamódel. Á þeim tíma sem við notuðum bitcoinwisdom – eitt af fyrstu auðlinda sem þú getur séð hvernig markaðurinn er áhrifamikill, og greina allt fyrir daginn, mánuður, og sjá magn. Til dæmis, gengi fyrir daginn fram starfsemi á 5000 Bitcoins í skilyrtri gengi $ 500. Exchange Commission – 0.4%. 500 er margfaldaður með 5000 og með því að 0.4 og við fáum líklega hagnað á dag.

svo, viðskipti líkan fyrir ungmennaskipti er alveg einfalt?

Já, Ég tel að ef einhver hlutur er mjög flókið, þá mun það ekki virka, Okkar einföld atriði virka.

Hvernig á að búa til dulritunar Exchange

Þriðja skrefið?

Framleiðsla á tækniforskriftum. Ég verð að segja að upphafleg tæknileg verkefni sem ég bjó til og niðurstaða fæst í grundvallaratriðum mismunandi hluti, vegna þess að ég skildi ekki mjög stór tala af upplýsingum, sumir augnablik sem virtist mér mjög mikilvægt væri ekki mikilvægt að allir, og á móti. Þetta er staðlað saga.

Segðu mér nánar, Hvernig fannst þér að gera TS? Hvar var hann að fá upplýsingar?

Á þeim tíma, Ég verslað á mörgum vettvangi og sá hvernig DDoS árásir eiga sér stað, sá hvernig ungmennaskipti fór gjaldþrota, sá þegar notendur voru trygg að skiptum, og þegar þeir gerðu ekki, og hvers vegna það gerðist. Ég saminn erindisbréfi frá minni reynslu, Ég gerði vöru sem ég sem kaupmaður væri þægilegt. Ég vildi öllum aðgerðum til að vera skiljanlegt. Ég notaði forrit til að búa til viðmót, þar sem ég dró 25 síður í framtíðinni síðuna og innbyggður rökfræði. Ennfremur, allir Cryptoexchanges eru í grundvallaratriðum þau sömu.

Hversu oft gerðir þú notað tilbúnum tæknilegar lausnir?

Ég vildi nota til að taka á móti og senda Bitcoin blockchain.info. Á þeim tíma, þeir sem opinbert API. Á fyrsta stigi, það virtist mér að það væri nóg til að fá bestu mögulegu vöruna með lágmarks kostnaði, og þá einfaldlega að bæta og bæta hvern hlut. En þeir hafnað okkur, án þess að útskýra ástæður. Ég held að þetta sé eitt af the árangursríkur mistök sem gerst. Við ákváðum að reikna út hvernig Bitcoin virkar, og skrifaði viðskiptavini okkar alveg frá grunni, sem er nú stöðugt að bæta. það er, Við höfum Bitcoin veskinu okkar.

Fjórða skrefið?

Þetta er Team. Ég hafði þegar vel samræmd lið, sem við unnið tvö verkefni. En ég áttaði mig á að við höfum ekki nægilega reynslu til að búa til góða vöru í cryptosphere. því, Við ákváðum að dæla þekkingu okkar við fleiri verkefni, til dæmis, þátt í þróun vernd gegn DDoS-árásir, þjónustu fyrir móttöku peninga, og svo framvegis. Fyrir þremur árum unnum við tæknilegu verkefni og samhliða – á þriðja aðila verkefnum að skilja hvernig allt virkar. Þökk sé þessu, við einnig kynntist sérfræðinga sem hjálpuðu til frekari verkefni okkar.

Fimmta skrefið?

Mest banal er peningar. Í upphafi, ÉG var fær til að safna u.þ.b. $ 300,000. Þetta er árið sem hópi forritara, lágmarks kostnaði, en án tillits til lögfræðiþjónustu. En það var í 2013. nú, ég held, að lágmarki $ 1 milljón er þörf. Við byrjuðum í öðru samkeppnisumhverfi og í öðrum aðstæðum, þá voru aðeins 5 kauphallir, og nú eru hundruð af þeim.


Hvað er landfræðileg staðsetning á notenda?

Allur heimurinn, en við banna nú að skráning Ameríku vegna lögfræðilegra álitaefna.

Hversu margir starfsmenn taka þátt í öryggi?

Ef það er brýn verkefni, þá allt liðið tekur þátt í henni, og sama hvað það gerðist.

Er Bounty til að finna veikleika? Og hvað?

Um daginn, greitt Bounty til að finna möguleika á fölsun tölvupóstfang stjórnandi. Reyndar, þeir gátu ekki í raun að framkvæma það, en það var fræðilega mögulegt að nýta þetta varnarleysi.

Og hversu mikið þeir gerðu borga?

A nokkur hundruð, sem er lítið magn, þar sem þetta er ekki mikilvægt varnarleysi. Við erum með lista yfir kostnaði að finna þá eða aðra veikleika.

Hver eru helstu viðskiptalönd pör á gengi þitt?

BTC / USD, LTC / USD, BTC / Gjaldmiðill, BT / Zcash.

Hvernig get ég sett lykilinn minn á gengi þitt?

Við höfum hluti fyrir því að bæta mynt, og það sést greinilega hver við getum bætt og hver ekki.

Takk fyrir heillandi viðtal


Sem eru framleidd með CryptoRadio lið

3 athugasemdir

  1. Bitcoin has increased in value by over 3000 in the last few years alone. The Crypto World is exploding with potential right now – this is the time to start and profit!

  2. Making money online is getting harder and harder but with this little known trick you can start earning almost immediately. This actually works I have tried and tested the method myself.

  3. Mannabase a new Cryptocurrency is actually giving away FREE coins every week to new users. The best part is they are a Humanitarian organisation set to be bigger than Bitcoin. This could be the Biggest Free Investment you ever make. If you have 5 Minutes spare read the Whitepaper these Guys are something else.

Skildu eftir skilaboð

Netfangið þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *