Hvernig ég missti næstum 200 Bitcoin viðskipti síðasta mánuði

An lærdómsríkt saga með Reddit, sem vildi vera nafnlaus.


svo, löng saga stutt, Ég byrjaði viðskipti fyrir ári síðan, verið framlegð þrá alla hlaupa frá 1K til 19k ( Stundum loka ofan, stundum loka of snemma eða of seint, en alltaf að græða)

ég sneri 3 lítillátur BTC, sem ég hafði úr að spila póker (á þeim tíma 3k) í næstum 200 BTC, sem var næstum 4 milljón efst og væri 2 milljónir á verðlagi.

Ég hélt að ég væri a viðskipti snillingur, guð, hvað. Allavega, þetta er þar sem sorg hefst.

Eftir sorphaugur frá 19k til 11k fór ég lengi neðst, og haldið að bæta við stöðu mína á hopp til 12k 13k, 14K. Þá, á 16K dauðum köttum, staða mín var frekar 100 BTC í hagnaðarskyni. Í stað þess að loka þá og hafa samtals 300 BTC, Ég skuldsetningu og aukin stöðu stærð minn. Þetta allt staða var liquadated á the falla aftur í 12k, því færslan mín hefði flutt upp svo mikið. ég tapaði 100 BTC pappír hagnaður og næstum 50 BTC framlegð. Ég var devasted, og niður að 150 BTC alls.

Eftir mat á ástandinu, Ég komst að þeirri niðurstöðu að dæla í 16k var dauður köttur og að við erum að fara lægra. Því stytta I. á 12k. Bætt við á 13k. bætt við 14 og 15k. Fékk slitið efst á 17k. annar 50 BTC tap. niður á 100.

Hugsaðu, ok við gert meiri hár á 17k, framþróun aftur á. fór lengi. Fékk slitið á 13k.

50 BTC vinstri. rúst, ekki viss, ekki hugmynd hvað er að gerast. Sat í gegnum lækkun á 9k, Þegar við hopp ég hélt að það gæti verið botn. þyrsti í 11500, læti lokað 10500. Þegar við fórum að 13k var ég sparka mér fyrir læti lokun, fór lengi á 12800.

Slitið í morgun fyrir síðasta Bitcoin minn. Hvernig ég missti næstum 200 Bitcoin

3 BTC til 200, að 0

Á þessum tíma sem ég er enn í losti, síðustu mánuði Ive vanrækt sambönd og skóla, og Ive verið Dagdraumar um lifandi hátt lífi ríkur og ríða með milljón mínum.

nú, Ég er hvergi.

Senda þetta svo aðrir dont tapar líf breytast peninga. Dont vilja framlög eða ábendingar ekki staða netfang dont PM mig. Ég vil aldrei heyra orð BTC aftur vegna þess að ég vil gleymabesta Comments

gypsytoy Ég virðist ekki vera að koma til baka. Ég hef í rauninni sömu söguna og OP nema að ég fór frá því að fjárfesta allt sem ég átti (í framhaldsskóla) að kaupa 60 BTC í 2013 og að halda sterkt fyrir a solid 4 ár. Þá hafa andlega heilsu kreppu meðan 2016 og gefa 20 BTC burt við ókunnuga á netinu sem nýttu sér mig, aldrei að koma í ljós aftur. Þá í desember, dögum fyrir ofan, Ég lærði það framlegð viðskipti í raun var. Mad örlítið hluti. Missti góða upphæð en sofna meðan dropa og þá elta the heild hlutur (40 BTC) niður í 0.02 BTC.

Ég handan rúst. Ég er viss um að ég ætla að enda líf mitt yfir þetta og ég hef þegar hafið aðgreina mig frá heiminum og fá hagi mína í röð. Mér finnst undarlegt að sýna og viðurkenna þetta á reddit, En þessi færsla hits heimili, sem þýðir eitt af helstu undir um bróður strákur sem drap sig á sama ástandið.

Ég dáist þá sem geta veður áföll af þessu tagi en ég er ekki einn af þeim. Ég vissi frá mínútu sem ég las hvíta pappír sem Bitcoin var leikur að breytast hugmynd. Ég hellti sparnaði mínum í það, fullviss að stafla mín væri þess virði milljón (20K) í 5 ár (Ég kallaði þetta nánast fullkomlega). Það er ekki einu sinni eins og ég vil lifa eyðslusamur lífsstíl, Ég vildi bara að líða fjárhagslega örugg fyrir einu sinni í lífi mínu og langaði til að deila auð með þeim nærri mér og hjálpa byggja jákvæða fyrirtækjum og betri heimur. Dælan og dumpers og Lamborghini Memes eru svo andstyggilegur, eins og ef heimurinn þarfnast meira mindless hedonistic neysluhyggju. Ég ólst upp frekar lélegt og hopp frá fósturheimili á fósturheimili og frá skóla til skóla. Ég gerði varla það í gegnum háskóla og hafa enga markaðsverðbréf færni. Ég missti blindgötu sölu vinnuna nokkrum mánuðum aftur og getur ekki fengið mig til að fara aftur að varla fá kaupa. Ég hélt sterk í gegnum árin, jafnvel þó að ég hefði getað vissulega notað peningana stundum. Ég færði alltaf eigin hádegismat minn til að vinna og alltaf tók neðanjarðarlestinni þegar ég gat í stað þess að greiða fyrir Uber. Ég fjárfesti nokkur þúsund dollara til baka í 2013 og aldrei sá eyri af því. OP er miklu meira sæmilega en mig vegna þess að ég vissulega hef ekki sjálf virðingu að snúa niður framlög en ég er líka nokkuð viss um að fólk sé ekki að gefa til litlu her af fólki sem er í sömu stöðu og ég augljóslega veit 't skilið það samt. Þegar ég hlaupa inn vini, þeir spyrja alltaf um hversu vel ég þarf að gera vegna þess að þeir vita að ég hef verið Bitcoin talsmaður langan tíma. Brosandi og horfa á þá í augað á meðan að tala jákvætt um Bitcoin er ótrúlega skattlagningu og ég vil strax að kasta upp í næsta ruslið getur eftirá.

Ég veit annars staðar í alheiminum, það er a 'ég’ sem ákvað móti framlegð viðskipti eða hætt eftir nokkrar tap eða ekki byrja að spila nautið í upphafi björn markaður. Ekki ég þó, Ég er fífl og ég sóað eina fara fyrir mig í lífinu. Ég vona aðrir gaum viðvaranir, en ég veit flestir vilja ekki. Hvort heldur sem er, Ég hef ekki tegund í huga að láta eitthvað svona fara og ég þoli ekki að horfa á Bitcoin tunglið aftur og vera eftir. Það er sorglegt að peningar geta haft slíkt vald yfir fólki. Ég veit að margir hafa haft líf sitt verulega breyst til hins betra, en ég geri ráð fyrir að það eru tvær hliðar á peningi.

Ég veit ekki einu sinni af hverju ég heltekinn enn yfir Bitcoin og þetta undir. Ég bókstaflega get ekki hugsað um neitt annað mest af þeim tíma. Ég held ég halda og vona að það muni falla að einhverju mjög lág upphæð og að ég verði fær um að kaupa aftur, en það er ekki skynsamleg vegna þess að ég hef ekki $10 að nafn mitt til að setja aftur í. Ég ætla að missa atvinnuleysisbætur mínar og húsnæði í nokkra mánuði og í raun hvergi að snúa þegar það gerist.

Ég veit að flestir myndu draga sig upp með bootstraps þeirra og bera á en ég veit að ég gæti aldrei undan huga minn. Leitt að gífuryrði neikvæð um tagi og rökstudda athugasemd þína. Ég óska ​​OP hins besta og hann virðist hafa miklu betri viðhorf gagnvart ordeal en ég geri, jafnvel með í húfi að vera að miklu hærri.

breyta: Ég iðrast að mestu senda þetta. Ég konar mynstrağur það myndi fá grafinn, vissi ekki að þessi þráður var enn nokkuð virk og ég staða á efstu athugasemd. Takk fyrir athugasemdir, PM og góður orð. Ég er ekki í bráðri hættu af neinu og var ekki að reyna að hefja samúð aðila fyrir mig. Engu að síður, þakka ykkur öllum fyrir umhyggjuna.


JungleSumTimes Ég hef verið þar. Missti heimsveldi mitt í heild sinni 10 fyrir mörgum árum. Aftur á byrjunarreit. Þú munt vera bitur og reiður um hríð. Prófaðu breytingu á landslagi. Breyting á breiddargráðu.

Bara að læra að vera þakklát fyrir það sem þú þarft. Enn hafa sjón? hendur vinna enn? Þú ert góður í að segja brandara? Grundvallaratriðin. Takk sífellt kærleiksríkar stjörnurnar þínar hér að ofan fyrir þessum hlutum.

Vegna þess að hafa peninga eða ekki hafa allir peningar ekki raunverulega breyta hver þú ert. Vinna á þessi strákur. Gefðu honum smá slaki. Þú munt vera aftur. Bara tekur tíma og mikið af fyrirgefa þér.


Rabbit0123 Það er að fara að vera í lagi.

Það er saga um kínverska strákur sem hafði fallega hest og allir voru afbrýðisamur um hana, segja eins og "dude þú ert svo ríkur". Hann var brosandi og svarað "haha við munum sjá". Á einhverjum tímapunkti sem hún hljóp inn í skóginn, svo að fólk var að segja "ó þú varst rétt, Hún er farin og þú ert búinn maður !". Hann svaraði: "Við munum sjá". Í nokkra mánuði hesturinn fór aftur með nokkrum öðrum hestum – Strákarnir hún fann í náttúrunni. Fólk var töfrandi "vá nú þú ert ríkasti maður í þorpinu, ætti að vera svo hamingjusamur!". Hann var að svara "við munum sjá" aftur. Þá verið sonur hans en að reyna að ríða á villtum hestum féll og braut fótinn… sem var mjög slæmt ástand í miðalda Kína . "Oh þetta allt fé reyndist vera bölvun". "Við sjáum til!". Í nokkra mölflugum kínverska keisara byrjaði stríðið og tók alla heilbrigða stráka úr þorpinu, nema einn sem hafði fótbrotinn auðvitað. Fólk var rúst. "Ó hvernig rétt þú varst gamall maður , Nú höfum við ekkert, Kæru synir okkar eru farin að berjast í heimskulegt stríð, og þú haldið hesta og barnið !". Giska á hvað hann svaraði!

Það er mjög mjög sorglegt ástand og við erum öll hér til að deila sársauka og þjáningu. The mikilvægur hlutur til muna er þó að þú tapað aðeins nokkur BTC, og lífið er ekki bara ups og ekki einungis hæðir, það er blanda af báðum. Það er í raun í þínu valdi ekki að fá of spennt um ups og of rúst á hæðir, eftir einn er hinn eftirfarandi , vera opinn.

Það er að fara að vera í lagi Dude, það er allt í lagi, jafnvel nú. Þú munt sjá.

breytt: Stafsetning


gypsytoy takk, maður. Það er í raun nokkuð sannfærandi líkingamál og ég hef ekki heyrt það áður. Það er satt að það eru alltaf að breytast til hins betra eða verra og það eru vissulega margt til að lifa fyrir, Ég veit bara að það verður erfitt eða ómögulegt fyrir mig að sleppa þessu öllu ordeal. Hugur minn kvelr mig nú þegar og nú hefur það fullt meira eldsneyti til að gera það.

Takk aftur, Ég er að taka þessar athugasemdir til hjartans.

doc_samson Ef þú eins og þessi saga sem þú getur notið að lesa nokkrar bækur um Zen. Það var einn í lagi, man ekki nafnið á henni, en það var mjög lítil og mjög þykkur og bara hafði eitt kvæði á hverri síðu eða tvo. Sérstaklega sumir Zen bækur á warrior anda. Fullt af hlutum eins og sætta sig við dauðann svo að þú getur sannarlega lifað á hverjum degi til fullnustu, etc.

Einnig Tao Te Ching kínverska heimspeki bókina. Og kannski sumir Buddhism.

Og Marcus Árelíus’ hugleiðslur, hellingur af stoicism sem er mjög svipað og Zen.

Death smiles á okkur öllum, en allt sem maður getur gert er að brosa aftur.

Þú hefur vald yfir huga – ekki utan atburðir. átta sig á þessu, og þú munt finna styrk.

Hamingja lífs þíns veltur á gæðum hugsunum þínum.

Ef þú ert nauðir af neinu utanaðkomandi, sársauki er ekki vegna þess að málið sjálft, en að mati þínu á því; og þetta sem þú hefur vald til að afturkalla hvenær sem er.


Fontas Fyrsta örlög þín, gert og missti. Ég hef verið þar líka.

Það eru aðeins tveir möguleikar. Var þetta allt heppni, Eða var það skill?

Ef það væri heppni, þá hafði ótrúlegt nótt á spilavítinu, en aldrei leystir út. Í lok húsið vann, eins og þeir gera alltaf. Settu það á bak við þig, gera meme um það, og það er saga að segja á börum. Bláa pilla.

Ef það væri kunnátta, þú ert að taka rauða pilluna. Safna upp annað 3k, og gera það allt aftur. Bara endurtaka það sem þú gerðir á síðasta ári – reyndar, það verður auðveldara og festa í annað sinn í kring. Þú ert á ári á bak við, that sucks, en þú munt á endanum að gera það allt aftur og meira. það er, Ef stefna er sannarlega hljóð.

Margir sem gera og missa fyrstu örlög þeirra aldrei reyna aftur, og aldrei finna út hvort það væri heppni eða færni.

Ég endaði stökk í kanínum holu eftir að tapa fyrsta viðskiptadegi örlög mín. Besta ákvörðun lífs míns. Annar minn kom enn hraðar en í fyrsta, og var miklu stærri – upprunalega fjárhæðir virðast miniscule núna.

Þú ræður, Ef þú vilt finna út hversu djúpt kanína holu fer.


zksnugsÉg skil sársauka þinn. Ég virkilega.

Stundum vildi ég kom aldrei að vita af dulritunarstjórneiningunni. Það er bæði blessun og bölvun. A blessun vegna þess að þú getur fengið "vitlaus gainzz ', en á sama tíma, þú fá föst í þessum hryllilega heimi, hvar hugur þinn reika til hugsanir eins og hvernig þú gætir störfum milljónamæringur ef þú hefðir ekki selt snemma / gerði það rangt viðskipti / keypti í fyrr etc. Ég held ekki að við getum aldrei flýja þetta. Svo lengi sem við lifum mun að eilífu vera þræll þessara hugsana, sem mun alltaf koma aftur til ásækja okkur um hvað við hefðum getað 'gert öðruvísi ". Við getum líklega aldrei gengið í burtu og gleyma óður í það, eins og hvað við getum gert úr vandræðalegur aðstæður. Því á meðan annað fólk getur gleymt, Við munum aldrei gleyma eigin gjörðum okkar.

FontasThe Zen leið til að takast á við gerð og tapa stórfé – Það eru aðeins 2 möguleikar. Það var heppni eða var það færni.

Ef það væri heppni, þá þurfti ég ótrúleg nótt á spilavítinu, en aldrei leystir út. Í lok húsið vann, eins og þeir gera alltaf. Setja það allt á bak við mig, gera meme um það, og það mun bara verða skemmtileg saga að segja á börum. Bláa pilla.

Ef það væri kunnátta, Ég ætla að taka rauða pilluna. Safna upp smá grunn, og gera það allt aftur. Endurtaka það sem ég gerði í fyrsta skipti í kring – reyndar, það verður auðveldara og festa í annað sinn í kring. það er, Ef stefna er sannarlega hljóð.

Margir sem gera og missa fyrstu örlög þeirra aldrei finna út hvort það væri heppni eða færni.

Ég endaði stökk í kanínum holu eftir að tapa fyrstu Dotcom viðskipti örlög mín. Besta ákvörðun lífs míns. Annar minn kom enn hraðar en í fyrsta, og var miklu stærri – upprunalega fjárhæðir virðast miniscule núna.

Aðeins eftirsjá mín er að sóa 2 löng léleg ár í húsi mömmu áður en það allt smellti í höfðinu á mér – heppni eða færni, Ég gæti aldrei vita – nema ég reyni aftur og sjá. Skrúfjárn út það var kunnátta.

Þú ræður, Ef þú vilt finna út hversu djúpt kanína holu fer.

gypsytoy Já það er erfitt örugglega. Ég held að eina svarið er að finna meiri verðmæti á öðrum sviðum lífsins. sambönd, áhugamál, að gefa til baka. There ert a einhver fjöldi af lifnaðarhættir til að reyna að mend hugann þegar eitthvað eins og this, Ég hef bara áhyggjur að ég hef ekki verkfæri eða vilja til að gera það. Takk fyrir athugasemdir.


AjaxFC1900 Ég hélt að ég væri a viðskipti snillingur, guð, hvað

Gleymdu um auðæfi, bátar, hótel etc…í lok dags það er allt um að tilfinning, allir skilið að líða eins og að minnsta kosti einu sinni í lífi…þú upplifað að finnast mjög ung…ekki að nenna of mikið, í lok dags við erum öll í rauninni nú þegar dauður, í miklu fyrirætlun af hlutur það skiptir ekki máli það mikið ef þú gerðir eða misst 5 milljónir , segja þér meira í miklu fyrirætlun af hlutur tilvera okkar skiptir ekki máli það mikið og, eins og ég sagði að við erum öll nú þegar dauður samt.

Það er flókið, stundum, í fortíðinni og það er notað til að vera auðveldara… eins og að fara í stríð og annað hvort vinna heiminn eða fá kúlu í hausinn eða deyja á vígvellinum…nú erum við að gera ekki þessa hluti lengur og við höfum í raun að takast á við bilun sem er þannig verri en dauðinn fyrir heila okkar / hugum. Það var leið auðveldara til baka þá, þegar við vorum minna greindur og ákveðnari

Cinnamon_Twist Ég mislíkar virkilega þessa rökfræði. Fólk í fortíðinni voru ótrúlega greindur bara vegna þess að þeir vildu ekki sitja í accumlated þekkingu sem við höfum í dag er ekki að gera þá villimenn. Þú gætir samt farið í stríð ef þú vildir enginn er hætt að.

Að lífið heimspeki er líka mjög sorglegt. Það er ekki Ijóst að vegna þess að lífið mun að lokum enda fyrir þig að þú ættir að finna það svo tilgangslaust og Petty.

JungleSumTimes Ég held að það sé einhvers konar frelsi náð úr viðurkenna að við erum öll bara litlar blips á tjaldinu. Þegar þú samþykkir lítilvægur tilveru þína það losar mjög þig að vera bara sjálfur og svona manneskja og stunda það sem þú elskar frekar en að hafa áhyggjur allan tímann um hvernig samfélagið er að dæma þig.

Krakkar fá það slæmt með þessum hætti vegna seðlabúnt þitt er stór hluti af því hvernig þú ert skoðuð og ákveðin í að vera vel í lífinu. Það eru svo margir betri ráðstafanir.


pepe_le_shoe Póker hefur stak af kunnáttu, en ef spilafíkill Antes upp, Hann mun fjárhættuspil. Hann getur spilað þétt að 2, 4, Kannski 6+ klukkustundir, dagar enn, En á einhverjum tímapunkti, áður en hann fer heim, Hann mun fjárhættuspil. Hann mun hafa þessi lapse í aga, hann mun, bara einu sinni, fara á móti stuðla og veðja allt í á inni straight draw, eða ýta of erfitt með botn setja þegar hann veit innst inni að hann fékk út dregin.

Það eru pókerspilarar sem vinna allan tímann, kannski þeir 'got kunnátta, stærðfræði, eða lesa fólk. En ekkert af þessu fólki eru sannir fjárhættuspilari. Gamblers fara alltaf heim með neitt.

Það var mér um stund. Ég spila ekki fyrir peninga lengur.


SamAiken Ég hafði ekki 200 BTC, En ég hef verið í svipuðum halla aðstæður minnsta kosti tveimur tímum. Þú ert ekki sá fyrsti til að fá ríkur fljótur og þá missa alla peningana þína. sem betur fer, þú ekki endað í fangelsi eins og margir “fá ríkur fljótur” fólk.

Samkvæmt því sem þú segir, þú ert stór þekkingu eyður um mikilvægi fjölbreytni og áhættu-stjórnun, svo vinsamlegast eyða smá tíma að rannsaka það. Nú þú ert viðbjóð með BTC og ég veit þessa tilfinningu mjög vel, en það mun líða.

Það er möguleiki á að við munum hafa bearish markað fyrir nokkrum vikum eða jafnvel mánuðum, svo þú hafir tíma til að róa sig niður, mennta sjálfan þig um að fjárfesta og taka þátt með okkur síðar á næsta bylgja. Þú ert miklu meiri reynslu og þekkingu, en meðaltal Crypto fjárfestir.

Og nú mikilvægur hluti – þú getur samt endurbyggja eigu frá grunni! Það mun taka miklu lengri, en í nokkra mánuði, en þú getur gert það. ég gerði það. Margir gerðu. Þú getur gert það, líka.

Og viðskipti er alltaf áhættusamt, streituvaldandi og eykur ekki verðmæti til samfélagsins eða samfélagið, svo að fjárfesta og hodling er miklu öruggari leið til að fá ríkur, frekar en viðskipti. Því eldri sem þú færð, hættulegri streita mun vera fyrir þig, það er jafnvel hægt að drepa þig (t.d. hjartaáfall). Þannig að tími, læra um áhættustjórnun, aldrei spilað með alla eigu þína, og þegar þú færð mörg cryptos aftur, ekki gleyma að leiðrétta eigu með því að færa nokkurn pening í Fiat peninga, fasteignir eða hlutabréf.

Burtséð frá því að fjárfesta, Vinsamlegast ekki gleyma að einblína á það sem þú vilt gera í lífinu nema að vera ríkur gaur fljúgandi þotum. Hvernig þú vilt að hjálpa fólki og stuðla að samfélaginu? Og fjárfesta tíma í þessa átt. reynsla, þekkingu og mannorð mun ekki bara hverfa eins og BTC gerði.

Verið vitur og halda ró!


Hashflare reynslu